Vay 5 triệu bằng bảng lương tại ngân hàng SCB
 
Post new topic   Reply to topic    Xorum Forum Index -> Introduce yourself
View previous topic :: View next topic  
Author Message
tonysopranoOffline
Joined: 16 Apr 2020
Total posts: 2
Gender: Unknown
PostPosted: Thu Apr 16, 2020 4:23 pm    Post subject: Vay 5 triệu bằng bảng lương tại ngân hàng SCB Reply with quote
Bạn cần vay 5 triệu bằng bảng lương và bạn biết ngân hàng Sacombank có hỗ trợ chính sách này. Cùng tìm hiểu quá trình vay 5 triệu tại ngân hàng này nhé.

Vay tiêu dùng 5 triệu bằng bảng lương, tại sao không?

➥Hiện nay, ngân hàng Sacombank trên hệ thống GoodBank đã cho phép người dùng vay tiền từ bảng lương thu nhập hàng tháng của bản thân. Bằng hình thức cho vay này, khách hàng có thể vay tiêu dùng tại ngân hàng chỉ cần bảng lương chứng minh thu nhập hàng tháng tại Cơ quan, doanh nghiệp mà bạn đang công tác. 

➥Không mất nhiều thời gian và thủ tục rườm rà, không di chuyển và chờ đợi nhiều lần chờ phê duyệt hồ sơ, không cần thế chấp tài sản cá nhân, và không cần người bảo lãnh trong suốt quá trình vay. Hình thức vay này rất phù hợp cho những bạn đang cần vay nhưng không thể vay gia đình và bạn bè, chỉ cần bảng lương chứng minh tài chính là bạn đã có thể.

Quy định vay tiêu dùng tại ngân hàng Sacombank

➥Khi can vay gap 5tr bằng bảng lương tại ngân hàng Sacombank bạn cũng cần đáp ứng những yêu cầu thủ tục theo quy định của ngân hàng. Bạn có hợp đồng lao động, thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng / tháng đối với khách hàng ở thành phố lớn và tối thiểu 3 triệu / tháng đối với khách hàng ở những khu vực khác, bản sao chứng minh nhân dân và giấy đề nghị vay, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

➥Ngân hàng Sacombank cho phép người vay vay gấp 16 lần tổng thu nhập cá nhân hàng tháng, số tiền lên đến 500 triệu đồng thời gian vay tối đa là 60 tháng. Phương thức vay linh hoạt (góp theo dư nợ ban đầu hoặc góp theo dư nợ giảm dần). Khách hàng còn được tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt quá trình vay, khi xảy ra sự cố không mong muốn số tiền vay của bạn sẽ được quỹ bảo hiểm này chi trả.

➥Ngân hàng Sacombank trên hệ thống GoodBank luôn quan tâm đến khách hàng và dành nhiều ưu tiên cho khách hàng vay tiêu dùng. Khi bạn cần vay 5 triệu từ bảng lương bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cơ bản đến các chi nhánh của ngân hàng làm thủ tục vay. 

➥Hồ sơ vay được giải quyết nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản, mức vay cho phép cao, giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi đúng như cam kết ban đầu. Không cần mất quá nhiều thời gian đợi xét duyệt hồ sơ, thủ tục phức tạp mà lại cần người bảo lãnh, vay tiêu dùng bằng bảng lương tại ngân hàng giờ đây đã nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều so với cách vay truyền thống trước đây khiến bạn mệt mỏi.

-----------------------------------
▶▶▶Thao khảo thêm bài viết: Cần vay gấp 5 triệu tiền mặt online lãi suất thấp

----------------------------------
Back to top
View user's profile 
Display posts from previous:   
Post new topic   Reply to topic    Xorum Forum Index -> Introduce yourself All times are GMT
Page 1 of 1

 
Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum
Powered by phpBB © 2001, 2002 phpBB Group